Tử vi ngày 13/05/2024 của 12 con giáp:

Tử vi ngày 13/05/2024 của 12 con giáp, cùng xem sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của bạn trong hôm nay ra sao.

Dưới đây là tổng hợp tử vi vui ngày 13/05/2024 của 12 cung hoàng đạo. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Tuổi Tý

Về tình cảm: Vận trình tình duyên của Tý đang “nở rộ” khi hai bạn luôn có những phút giây khá ngọt ngào khi ở bên nhau.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này nhận được nhiều lời mời hợp tác bên ngoài. Bạn đảm nhận những dự án mới với mức nhuận bút nằm ngoài sự kỳ vọng và không cần phải lo lắng về tài chính.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc ngày hôm nay của người tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến và cải thiện nguồn thu hơn so với những người đồng nghiệp xung quanh. hôm nay cũng là ngày tràn đầy năng lượng để tuổi Tý có thể bắt tay vào hoàn thiện những dự án đang còn dang dở.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe dạo gần đây của bạn khá tốt. Nhờ việc ngủ đủ giấc và bổ sung chế độ dinh dưỡng mà tuổi Tý không còn cảm thấy mệt mỏi hay thiếu năng lượng nữa.

Đề phòng: Đề phòng bệnh cảm, sốt, ho khan do thời tiết thất thường gây ra. Tuổi Tý: Giúp người là tốt nhưng không phải ai cũng ghi nhớ. Tuổi Tý: Cố gắng hoàn thành sớm mọi thứ.

Việc nên làm: Tu sửa nhà cửa, xây nhà, chuyển nhà, an sàng, nhập trạch, khai trương, khai kho, cầu tài, đính hôn, cưới hỏi, nhậm chức, xuất hành, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng, giao dịch.

Việc cần tránh: Khai quang, tu sửa nhà cửa, an táng.


Tuổi Sửu

Về tình cảm: Vẻ thanh lịch, cuốn hút chính là một trong những yếu tố giúp tuổi Sửu ghi điểm tối đa trong mắt người ấy. Ngoài ra, tính cách hài hước cũng giúp bạn giao tiếp, chuyện trò dễ dàng hơn với đối phương.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh cải thiện tương đối chất lượng cuộc sống hiện tại.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường tài vận cũng hao tổn không ít. Tuổi Sửu nên cân nhắc những khoảng thu - chi một cách kĩ lưỡng. Đừng quá nuông chiều bản thân sẽ dẫn đến những hậu quả nuối tiếc trong tương lai.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, các vấn đề về xương khớp có thể sẽ khiến cho tuổi Sửu cảm thấy đôi chút mệt mỏi, lo lắng trong ngày hôm nay. Tử vi khuyên bạn nên bổ sung thêm vitamin và các chất dinh dưỡng cho cơ thể thông qua chế độ ăn uống thường ngày.

Đề phòng: ‏Tình hình sức khỏe có chút thay đổi do thời tiết thất thường. Tuổi Sửu: Nên tận dụng cơ hội trước mắt để phát triển. Tuổi Sửu: Tự tin mới có được sự đánh giá cao từ khắp mọi phía.‏

Việc nên làm: Xây nhà, làm mới gian bếp, khai trương, nhập trạch, chuyển nhà, tu sửa nhà cửa/nội thất, nhập kho, an sàng, kí kết giao dịch, gặp gỡ, đàm phán.

Việc cần tránh: Nhậm chức, động thổ, tu sửa nhà cửa.


Tuổi Dần

Về tình cảm: Đường tình duyên của tuổi Dần không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Là người có tính đa nghi, tuổi Dần dường như đang dần mất niềm tin vào một nửa của mình. Trong mọi lời nói, việc làm của người ấy đều có những chứng cứ khiến bạn tỏ ra ngờ vực, thiếu tin tưởng. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ về tính cách này. Nếu mọi chuyện còn tiếp diễn, mối quan hệ giữa hai người không sớm thì muộn cũng sẽ tan vỡ.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc nở rộ. Cát khí báo hiệu hôm nay bản mệnh nhận tin vui từ các dự án bên ngoài. Bạn đã tiêu tốn rất nhiều cho những dự án này và giờ bạn bắt đầu thu lời từ nó.

Về sự nghiệp, tài lộc: Về công việc, sự nghiệp, bạn đang bắt đầu mọi thứ với một tâm thế hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Vận tài lộc cũng có rất nhiều dấu hiệu khả quan. Áp lực kiếm tiền không còn khiến người tuổi Dần có thể thoải mái chi tiêu cho những dự định sắp tới.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Dần nên chú ý nhiều hơn đến việc chăm sóc da dẻ của bản thân. Chỉ cần uống đủ nước và ăn thêm rau quả, trái cây là bạn có thể cải thiện đáng kể tình trạng da ở thời điểm hiện tại.

Đề phòng: Đề phòng các rắc rối liên quan tới cách cư xử, bạn bè. Tuổi Dần: Tài lộc ảm đạm, việc đầu tư còn khó khăn. Tuổi Dần: Chi tiêu chưa tiết kiệm nên dễ rơi vào cảnh rỗng túi.

Việc nên làm: Gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, nhập – xuất kho, chuyển nhà, nhập trạch, tu sửa nhà cửa, an táng.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tử

Tuổi Mão

Về tình cảm: Vận trình tình duyên muộn phiền. Bạn nên dành cho đối phương những khoảng không riêng để họ có thể thoải mái với thế giới riêng. Trong chuyện tình cảm đôi khi gò bó quá mức sẽ khiến cho cả hai đều ngột ngạt và căng thẳng.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hăng hái tốt đẹp. Tam Hợp giúp sức tiếp thêm nguồn năng lượng đặc biệt cho những người cầm tin con Rồng. Đây là thời điểm lý tưởng để tuổi Mão ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh, hãy tập trung để không bỏ lỡ.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, bạn cực kì tự tin vào khả năng của bản thân. Tuổi Mão còn được mọi người nhận xét là người có khiếu ăn nói, hóm hỉnh và biết cách mang đến tiếng cười cho đồng nghiệp xung quanh.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Mão cũng nên chăm chút và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Bên cạnh đó, việc bổ sung dinh dưỡng cũng giúp con giáp này có một thể chất tốt hơn trong ngày hôm nay.

Đề phòng: Trách móc không phải là cách để giải quyết khó khăn. Tuổi Mão: Sự nóng vội tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân đả kích. Tuổi Mão: Đời sống hôn nhân kém hòa hợp.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, an sàng, giao dịch, kí kết hợp đồng, đàm phán, gặp gỡ, khai trương, khai kho, nhập – xuất kho, cầu tài, cầu tự.

Việc cần tránh: Lễ bái, giỗ chạp.


Tuổi Thìn

Về tình cảm: Vận trình tình duyên gặp trắc trở. Dưới tác động của Ngũ hành tương xung nên mối quan hệ hiện tại không nhận được sự ủng hộ từ mọi người, nhất là các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu hai bạn có thể quyết tâm ở bên nhau và luôn cảm thấy hạnh phúc thì mọi người sẽ dần thay đổi quan điểm của mình.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Trong ngày có điềm báo hao tài nên tuổi Thìn chớ nên nóng vội mà đẩy mình vào cảnh khó khăn.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường công danh, sự nghiệp ngày hôm nay tương đối rộng mở. Tuổi Thìn nên loại bỏ những mục tiêu ngắn hạn để tiến tới những định hướng lâu dài, có lợi cho tương lai của bản thân. Tình hình tài chính những ngày gần đây cũng có nhiều sự cải thiện đáng kể.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, bạn nên hạn chế đồ uống có cồn và nguồn đạm động vật trong chế độ ăn uống hàng ngày. Điều này khá đơn giản nhưng sẽ giúp tuổi Thìn nâng cao sức khỏe hơn mỗi ngày.

Đề phòng: ‏Cảm xúc thay đổi thất thường dễ khiến những người xung quanh cảm thấy căng thẳng. Tuổi Thìn: Tình cảm lứa đôi cần được hâm nóng kịp thời. Tuổi Thìn: Quyết định nóng vội gây ra sai lầm.‏

Việc nên làm: Cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, nhậm chức, cầu tài, khai trương, khai kho, giao dịch, kí kết hợp đồng, an sàng, khám bệnh, làm mới gian bếp, động thổ, đổ mái, chuyển nhà, nhập trạch.

Việc cần tránh: Nhậm chức, xuất hành, cầu tài, lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, khai quang.


Tuổi Tị

Về tình cảm: Vận trình tình duyên gặp trắc trở. Bạn và đối phương không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và thường xuyên buông lời không hay để chia cắt. Tuy nhiên, nếu cả hai thật lòng yêu thương nhau, sống hạnh phúc sẽ thay đổi quan điểm của ba mẹ một cách hiệu quả.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Tị trong ngày hôm nay hanh thông. Nhờ có các ý tưởng độc đáo và táo bạo mà con giáp này đưa ra tạo bước đệm vững chắc cho bản mệnh trên con đường tiến thân. Nhờ tinh thần hào hứng và nhiệt tình mà con giáp này luôn có đủ năng lượng để đối mặt với mọi khó khăn.

Về sự nghiệp, tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Tị trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ hanh thông. Tam Hợp nâng đỡ giúp người tuổi này quyết đoán khi đưa ra các lựa chọn, quyết định. Nhưng tránh để sự nóng vội làm bản thân hấp tấp hay vội vàng, nếu không sẽ khó tránh khỏi rủi ro.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tử vi khuyên tuổi Tị nên thường xuyên luyện tập thể thao cũng như bổ sung dinh dưỡng vào chế độ ăn uống hàng ngày. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi lớn lao khi bản thân nghiêm túc với việc kiểm soát cân nặng mỗi ngày.

Đề phòng: Nên chú trọng đến chế độ ăn uống thường ngày để cải thiện sức khỏe. Tuổi Tị: Áp lực nặng nề do chưa biết cách sắp xếp công việc. Tuổi Tị: Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề.

Việc nên làm: Cầu tự, xuất hành, cầu tài, đính hôn, cưới hỏi, tu sửa nhà cửa, xây nhà, an táng, nhập trạch, khai trương, khai kho, kí kết hợp đồng, giao dịch, gặp gỡ.

Việc cần tránh: Lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc.


Tuổi Ngọ

Về tình cảm: Vận trình tình cảm yên ấm hòa hợp. Mối quan hệ của con giáp này và nửa kia đang rất êm ấm và viên mãn. Nếu còn độc thân thì nhân duyên vượng sẽ mang tới cho bạn một người bạn đời lý tưởng.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay được đánh giá cao. Những nỗ lực không ngừng nghỉ giúp bạn ghi điểm ấn tượng trong mắt cấp trên. Và qua đó, con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí phù hợp để chứng minh năng lực bản thân.

Về sự nghiệp, tài lộc: Về đường công danh, sự nghiệp, tuổi Ngọ gây ấn tượng với sếp trên nhờ tính cách cẩn thận, chỉn chu, hết lòng với công việc được giao. Nếu không tự tay hoàn thành, bạn sẽ không yên tâm về chất lượng đầu ra của sản phẩm. Đây cũng là tính cách đáng khen ngợi ở người tuổi Ngọ.

Về sức khỏe: Mặt sức khỏe người tuổi Ngọ xuất hiện chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc gây ảnh hưởng xấu cho cuộc sống của bạn. Đảm bảo nguyên tắc sinh hoạt điều độ, thiền trước khi đi ngủ sẽ giúp cải thiện giấc ngủ của bạn.

Đề phòng: Sức khỏe sa sút, nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Tuổi Ngọ: Còn tiếc nuối nhiều việc đã qua. Tuổi Ngọ: Dễ bị hiểu lầm trong những việc mình làm.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, cầu tự, khai trương, giao dịch, an sàng, khai kho, kí kết hợp đồng, gặp gỡ, đàm phán.

Việc cần tránh: Lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc.


Tuổi Mùi

Về tình cảm: Vận trình tình duyên nhiều rắc rối. Bạn và đối phương có nhiều điểm khác nhau trong cách nghĩ và cách làm nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, trong mối quan hệ đã xuất hiện người hôm nay khiến cho cả hai càng trở nên xa cách.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức khá. Bản mệnh đang bắt đầu tính tới những phương án kiếm tiền dự phòng và nó có tính khả thi.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường tài lộc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi nên tuổi Mùi không cần phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều. Bạn chỉ cần tập trung vào những dự án đang triển khai sao cho hiệu quả và có chất lượng tốt nhất.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, bạn nên hạn chế tham gia vào những buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt ngày cuối năm. Vì lí do gì đi nữa thì tuổi Mùi vẫn nên ưu tiên cho sức khỏe của bản thân lên hàng đầu.

Đề phòng: Kém tự tin vì luôn để ý tới cách nhìn nhận của người khác. Tuổi Mùi: Tiểu nhân luôn có ý đồ quấy phá và hãm hại. Tuổi Mùi: Hao tài tốn của vì đầu tư sai thời điểm.

Việc nên làm: Tu sửa nhà cửa, xây nhà, chuyển nhà, làm mới gian bếp, an sàng, nhập trạch, khai trương, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, kí kết hợp đồng, giao dịch, đàm phán, nhậm chức, xuất hành.

Việc cần tránh: Động thổ, tu sửa nhà cửa, nhậm chức, xuất hành.


Tuổi Thân

Về tình cảm: Chuyện tình yêu ngày hôm nay có một vài hiểu nhầm, tranh cãi nho nhỏ. Cả hai dường như vẫn còn khá nông nổi và trẻ con để có thể tìm được tiếng nói chung với nhau. Thay vì cố gắng chứng minh cái tôi của mình, tuổi Thân nên kiên nhẫn và lắng nghe hơn những gì đối phương chia sẻ.

Về tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Do đó, rất cần một kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý, khoa học để cân bằng lại phương diện này.

Về sự nghiệp, tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Dự báo người tuổi Thân không thể tập trung vào bất cứ việc gì nên khả năng mắc sai lầm tăng so với trước. Thất thoát là điều khó tránh khỏi, nếu không thay đổi thái độ này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của con giáp này được cải thiện tích cực nhờ việc duy trì những thói quen tốt. Hãy tiếp tục bổ sung thêm rau xanh và trái cây vào thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn.

Đề phòng: Sử dụng lượng lớn chất kích thích có thể gây áp lực lên cơ thể. Tuổi Thân: Cứ cố gắng nỗ lực, thành công tự tìm tới. Tuổi Thân: Đề phòng kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, cầu tự, lễ bái, giỗ chạp, an táng, nhập trạch, an sàng, tu sửa nhà cửa, xuất hành, khai trương, kí kết hợp đồng, giao dịch.

Việc cần tránh: Tu sửa nhà cửa, động thổ.


Tuổi Dậu

Về tình cảm: Vận trình tình cảm dồi dào cảm xúc. Với sự hóm hỉnh và hài hước, người tuổi Dậu có thể tìm được một nửa yêu thương vào thời gian này. Nhưng để bảo đảm hơn thì đừng quên dành chút thời gian để tìm hiểu xem đối phương thế nào.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh không có thêm nhiều cơ hội để nâng cao thu nhập nhưng rất giỏi trong việc quản trị tiền bạc. Tuy nhiên, con giáp này có dấu hiệu chi tiêu thiếu kiểm soát.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, một vài thử thách đặt ra khiến tuổi Dậu phải nhọc công không ít. Bù lại, bạn học hỏi thêm được khá nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết cho sau này.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tử vi khuyên bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho việc tập luyện thể dục thể thao. Để có thêm động lực tập luyện, bạn có thể đăng kí những khóa gym hay yoga ngắn hạn hay rủ bạn bè cùng tập chung.

Đề phòng: Cần học cách kiểm soát cảm xúc, tránh tiêu cực. Tuổi Dậu: Công việc tồn tại nhiều khúc mắc. Tuổi Dậu: Tình cảm có nguy cơ đổ vỡ.

Việc nên làm: Xây nhà, chuyển nhà, làm mới gian bếp, an sàng, nhập trạch, khai trương, lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, cầu tài, xuất hành, nhậm chức, đính hôn, cưới hỏi, giao dịch, kí kết hợp đồng, gặp gỡ, đàm phán.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Dậu, cần tránh thực hiện các việc quan trọng.


Tuổi Tuất

Về tình cảm: Về mặt tình cảm, con giáp này cần tránh xảy ra xung đột với nửa kia do cảm xúc không tốt hoặc người ngoài tác động. Mối quan hệ gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn vì thực tế bạn là người chú trọng tiểu tiết nên thường khó chịu khi mọi việc không theo ý mình.

Về tài lộc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Chính Ấn xuất hiện cho thấy con giáp này đang nuôi dưỡng khá nhiều kế hoạch, tham vọng. Tuy nhiên, một vài cản trở đôi khi sẽ khiến tuổi Tuất dễ dàng thỏa mãn với những gì đã đạt được và ngừng cố gắng.

Về sự nghiệp, tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra gặp phải rủi ro. Sự xuất hiện của Thương Quan cảnh báo con giáp này về những sai sót có thể gặp phải lúc làm việc. Việc ghen ghét của tiểu nhân có thể tạo ra không ít trở ngại cho bản mệnh, do đó khó hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Tuất chớ xem nhẹ những dấu hiệu mà bản thân đã phát hiện trong thời gian gần đây. Đôi khi, những chuyện nhỏ nhặt như đau bụng, đau cơ hay chóng mặt, nhức mỏi chính là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang xuống sức Tuất Tuất.

Đề phòng: Cần chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ trong lòng, không nên giấu diếm. Tuổi Tuất: Dễ bị lợi dụng do quá thật thà. Tuổi Tuất: Làm việc gì cũng cần có kế hoạch.

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng, kí kết hợp đồng, gặp gỡ, đàm phán, nhập – xuất kho.

Việc cần tránh: Khai quang, tu sửa nhà cửa, nhậm chức, xuất hành.


Tuổi Hợi

Về tình cảm: Vận trình tình cảm rạch ròi quá mức. Kiếp Tài xuất hiện cho biết không phải cái gì phân biệt rõ ràng cũng là hay, chúng có thể phá vỡ tình cảm gia đình một cách nhanh chóng. Trong gia đình, đừng lúc nào cũng đề cập tới những chủ đề không phù hợp nhé.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Con giáp này có thể sẽ gặp một vài rắc rối trong ngày do tính cách quá thẳng thắn của mình. Bù lại, tài năng và sự chăm chỉ, cầu tiến của con giáp này sẽ có thể dễ dàng khắc phục được hậu quả do mình gây ra.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, Hợi rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc. Con giáp này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn, nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tử vi khuyên tuổi Hợi nên bổ sung rau quả, trái cây và uống nước nhiều hơn mỗi ngày.

Đề phòng: Tránh tác động lên vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Tuổi Hợi: Càng nhún nhường càng bị chèn ép. Tuổi Hợi: Cố gắng giữ kín bí mật của mình.

Việc nên làm: Cầu tài, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, khai trương, giao dịch, an sàng, nhậm chức, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng, làm mới gian bếp.

Việc cần tránh: Tố tụng, nhậm chức, xuất hành, lễ bái, giỗ chạp.


xem thêm