Tử vi ngày 12/05/2024 của 12 con giáp:

Tử vi ngày 12/05/2024 của 12 con giáp, cùng xem sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của bạn trong hôm nay ra sao.

Dưới đây là tổng hợp tử vi vui ngày 12/05/2024 của 12 cung hoàng đạo. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Tuổi Tý

Về tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Chuyện tình cảm ấm êm, ngọt ngào trở thành điểm đến lý tưởng cho không ít người. Người độc thân dù chưa tìm được một nửa của mình nhưng có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới hơn.

Về tài lộc: Tình hình tài chính ngày hôm nay có nhiều biến chuyển mới. Bạn được quí nhân phù trợ nên dù làm ăn, kinh doanh hay buôn bán cũng đều thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh. Với đà này, tuổi Tý sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, Tý nên tiếp tục giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Chớ để tâm trạng không vui ảnh hưởng tới bầu không khí chung và hiệu quả công việc của bạn. Nếu làm được như thế thì con giáp này sẽ có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, dạo gần đây bạn thường cảm thấy đau mỏi, nhức mình mẩy. Có vẻ như thể trạng của người tuổi Tý không còn khỏe mạnh, dẻo dai như xưa nữa.

Đề phòng: Cần cố gắng kiểm soát tính khí nóng nảy và bốc đồng. Tuổi Tý: Họa thị phi gây ảnh hưởng tới uy tín, danh dự. Tuổi Tý: Học cách trân trọng các mối quan hệ đang có.

Việc nên làm: Tu sửa nhà cửa, xây nhà, chuyển nhà, an sàng, nhập trạch, khai trương, khai kho, cầu tài, đính hôn, cưới hỏi, nhậm chức, xuất hành, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng, giao dịch.

Việc cần tránh: Lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, nhậm chức, xuất hành, tu sửa nhà cửa.


Tuổi Sửu

Về tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhiều khả năng bản mệnh sẽ đón nhận những tin tức tốt của bản thân hoặc chung vui với người thân bên cạnh. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhanh chóng quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc bứt phá. Lợi nhuận tăng nhanh, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc đôi khi phải an phận thủ thường, làm tốt công việc mình đang đảm nhận. Bạn cũng chịu áp lực từ phía gia đình, khiến bạn không tập trung được vào công việc. Tuy nhiên tử vi hôm nay đánh giá bản mệnh có vận trình tài lộc khả quan.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, bạn nên chú ý nhiều hơn đến thói quen ăn uống thường ngày. Cố gắng ăn ít đạm động vật và uống nhiều nước hơn để cơ thể luôn thon thả, khỏe mạnh, đặc biệt là trong những ngày Tết sắp tới.

Đề phòng: ‏Sức khỏe có vấn đề nên hạn chế ăn khuya, thức khuya. Tuổi Sửu: Nên chú ý lắng nghe ý kiến của người khác. Tuổi Sửu: Còn bảo thủ và cứng nhắc trong tư duy.‏

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, nhậm chức, cầu tài, giao dịch, kí kết hợp đồng, an sàng, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng, giao dịch, nhập – xuất kho, chuyển nhà, nhập trạch.

Việc cần tránh: Đổ mái, xây nhà, nhập liệm.


Tuổi Dần

Về tình cảm: vận trình tình duyên trầm lắng. Tam Hội nhắc nhở đã đến lúc người tuổi này nên nhìn nhận lại bản thân mình và thay đổi để mối quan hệ khăng khít hơn. Con giáp độc thân hãy mở lòng hơn để gặp được người phù hợp.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định trong thời điểm này. Con giáp này may mắn khi liên tục nhận được một khoản tiền bất ngờ từ một người nào đó, có thể là lộc ăn uống chẳng hạn.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc ngày hôm nay khá bận rộn và tốn nhiều thời gian. Những nhiệm vụ được giao xuống liên tiếp khiến tuổi Dần trở tay không kịp. Bạn cần có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng hơn cho chặng đường sắp tới.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe những ngày gần đây của tuổi Dần khá ổn định. Bạn đang duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều trái cây và rau xanh. Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng nên tích cực rèn luyện và tập thể dục thể thao nhiều hơn nữa.

Đề phòng: Không nên giải quyết vấn đề bằng lời qua tiếng lại. Tuổi Dần: Hạn chế trong giao tiếp nên không có nhiều bạn bè. Tuổi Dần: Nên cố gắng giữ bình tĩnh mỗi khi có xung đột xảy ra.

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tài, xuất hành, đính hôn, cưới hỏi, gặp gỡ, đàm phán, giao dịch, kí kết, an táng, nhậm chức, nhập – xuất kho.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tử

Tuổi Mão

Về tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sự lạnh lùng, che giấu cảm xúc thật của tuổi Mão chỉ càng khiến hai người thêm xa cách. Do đó, nếu có tâm sự hay điều gì khúc mắc, cứ mạnh dạn chia sẻ với nửa kia.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Sự nhạy bén giúp bản mệnh nắm bắt tốt cơ hội cải thiện tài chính cho mình.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc hôm nay khá nhiều, nếu không khéo sắp xếp và tập trung thì bạn rất dễ phải làm thêm giờ. Hôm nay tài vận kém, không nên đầu tư và cho ai vay tiền.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Mão nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống thường ngày. Nếu có thể, hãy bổ sung thêm các loại hạt, trái cây và rau củ vào khẩu phần ăn của bạn.

Đề phòng: Nhẹ dạ cả tin nên thiệt thòi trong quá trình làm việc. Tuổi Mão: Nỗ lực càng nhiều càng mau đạt được ước mơ. Tuổi Mão: Hãy tự quyết định hạnh phúc của mình.

Việc nên làm: Khai trương, đính hôn, cưới hỏi, nhập trạch, chuyển nhà, lễ bái, giỗ chạp, làm mới gian bếp, an sàng, giao dịch, kí kết hợp đồng, gặp gỡ, đàm phán.

Việc cần tránh: Đổ mái, xây nhà, nhập liệm, nhậm chức, xuất hành.


Tuổi Thìn

Về tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Đào hoa nâng đỡ giúp người độc thân lẫn những người đã có đôi có cặp dễ dàng tìm thấy hạnh phúc, viên mãn trong ngày. Người độc thân có sức cuốn hút kỳ diệu nên được nhiều người khác giới để ý.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tinh thần trách nhiệm cao cộng với sự nâng đỡ của cát tinh giúp tuổi Thìn nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bên cạnh đó cần chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói trong ngày vì điềm báo có hoạ thị phi đeo bám.

Về sự nghiệp, tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, được quý nhân nâng bước nên người tuổi này đã sớm tìm ra đường đi đúng đắn cho riêng mình. Khi đã xác định được năng lực và đam mê của mình thì chỉ cần có lộ trình khoa học thì sẽ mau chóng vươn tay tới đích.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Thìn nên bổ sung các loại rau quả trái cây vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Bạn cũng không nên tắm quá muộn vì cơ thể lúc này sẽ dễ bị nhiễm lạnh.

Đề phòng: Chủ quan, lười biếng nên đánh mất cơ hội kiếm tiền đáng quý. Tuổi Thìn: Vợ chồng khắc khẩu, hay lời qua tiếng lại. Tuổi Thìn: Thời gian hẹn hò của các cặp đôi còn hạn chế.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, cầu phúc, khai trương, giao dịch, an sàng, làm mới gian bếp, lễ bái, giỗ chạp.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Thìn, cần tránh thực hiện các việc quan trọng.


Tuổi Tị

Về tình cảm: Vận trình tình cảm không có điểm mới. Kiếp Tài tọa mạng nên chuyện tình cảm của người tuổi Tị không có nhiều biến động. Gia đạo bình an, đời sống hôn nhân khá hài hòa.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tị trong ngày hôm nay này được tử vi dự đoán là rất hanh thông. Con giáp này ngồi vào vị trí, được giao cho trọng trách hoặc nắm giữ vai trò lớn trong công ty và điều này khiến nhiều người thấy ghen tị, cho rằng đó chỉ là do may mắn. Tị không nên quá bận tâm những chuyện thị phi xung quanh, bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình là được.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, nếu bạn tự tin rằng mình đã làm tốt công việc, vượt trên cả vị trí và trách nhiệm trong phần việc ấy, thì đừng ngần ngại thông báo cho cấp trên, khả năng được tăng lương trong hôm nay là rất cao.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày đang mang về cho người tuổi Tị những tín hiệu cực kỳ khả quan. Bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, vóc dáng và cân nặng cũng được cải thiện đáng kể.

Đề phòng: Tâm trạng thay đổi thất thường, ảnh hưởng tới các quyết định. Tuổi Tị: Không nên bỏ qua các vấn đề bất ổn của cơ thể. Tuổi Tị: Đánh mất cơ hội thăng tiến vì sự chủ quan, lơ là.

Việc nên làm: Lễ bái, giỗ chạp, khai quang, cầu phúc, xuất hành, đính hôn, cưới hỏi, tháo dỡ, tu sửa nhà cửa, an sàng, nhập trạch, an táng, nhậm chức, gặp gỡ, chuyển nhà, khai trương, giao dịch.

Việc cần tránh: Cầu phúc, cầu tự, sửa thuyền.


Tuổi Ngọ

Về tình cảm: Vận tình duyên hôm nay có nhiều điều éo le, ngang trái. Tuổi Ngọ dành quá nhiều tình cảm cho nửa ấy mà chẳng được đáp lại là bao. Có thể là do phương thức thể hiện hoặc cách nói chuyện mà bạn lựa chọn chưa hợp lí. Dù thế nào đi chăng nữa, tuổi Ngọ cũng không nên nản chí mà hãy tiếp tục kiên trì, thay đổi bản thân từng chút một vì người ấy.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con giáp này tìm ra được thế mạnh cũng như thời cơ phù hợp để tranh tài với những người bên cạnh. Tuy nhiên, bản mệnh thiếu đi bản lĩnh cũng như tự tin để thực hiện những kế hoạch đang xây dựng.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, bạn được giao phó cho những trọng trách to lớn mà ít người có thể đảm nhận được. Điều này cũng cho thấy tuổi Ngọ có đủ năng lực để phát triển ở những vị trí khác cao hơn.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe dạo gần đây của bạn khá tốt. Nhờ việc ngủ đủ giấc và bổ sung chế độ dinh dưỡng mà tuổi Ngọ không còn cảm thấy mệt mỏi hay thiếu năng lượng nữa.

Đề phòng: Tránh để cảm xúc tiêu cực kéo dài quá lâu. Tuổi Ngọ: Cố gắng vượt qua khó khăn bằng mọi cách. Tuổi Ngọ: Chớ nên kiêu ngạo, vì dễ gặp khó.

Việc nên làm: Cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng, làm mới gian bếp, xây nhà, chuyển nhà, động thổ.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tuổi Mùi

Về tình cảm: Vận trình tình cảm của Tuổi Mùi hôm nay với nửa kia không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp. Con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình. Hãy thử trò chuyện với người thân của mình nhiều hơn vì điều này sẽ giúp bạn quên đi hết mọi phiền muộn của một ngày không được như ý.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu phát triển rõ rệt. Tuổi Mùi có được nguồn thu nhập là chủ yếu từ công việc chính. Đây được xem là nguồn thu ổn định giúp cho con giáp này chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cần thiết, thâm chí còn dư thừa để tiết kiệm hoặc đầu tư kinh doanh.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường tài lộc của tuổi Mùi có nhiều may mắn, thuận lợi trong thời gian gần đây. Tuy vậy, bạn cũng không nên chủ quan mà tiêu xài hoang phí, thiếu tính toán. Cố gắng lập một kế hoạch thu chi cẩn thận vào trước mỗi tháng sẽ là cách giúp tuổi Mùi không bị hao hụt tiền của hay lâm vào cảnh tiêu pha quá đà.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc mà hãy tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Đề phòng: Không nên nhẹ dạ cả tin, dù là người thân bên cạnh. Tuổi Mùi: Nhẹ dạ dễ tin nên dễ mắc sai lầm. Tuổi Mùi: Càng kỳ vọng, càng dễ thất vọng.

Việc nên làm: Đổ mái, xây nhà, tu sửa nhà cửa, đính hôn, cưới hỏi, khai trương, cầu tài, cầu phúc, cầu tự, khai kho, an táng, nhập trạch, chuyển nhà.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Mùi, cần tránh thực hiện các việc quan trọng.


Tuổi Thân

Về tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khắc khẩu. Thổ khắc Thuỷ báo hiệu các thành viên trong nhà có thể cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt. Bên cạnh công việc thì đừng quên gia đình cũng cần ưu tiên hàng đầu.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay không quá dễ dàng. Con giáp này được khuyên làm việc gì cũng cần thận trọng, chỉn chu nếu không sẽ chuốc họa vào thân. Những người này ngoài ra còn cần trau dồi thêm các kỹ năng mềm để phục vụ tốt cho công việc tương lai.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, tuổi Thân được đánh giá khá cao ở lĩnh vực mình đang theo đuổi. Bạn có kiến thức, chuyên môn và nền tảng tương đối vững vàng. Ở môi trường hiện tại, tuổi Thân còn được học hỏi, trau dồi thêm vốn kiến thức từ những bậc tiền bối đi trước.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, hãy tiếp tục duy trì thói quen ăn uống và luyện tập thể dục thể thao như hiện tại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia để cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Đề phòng: Tránh ham vui mà lãng quên những điều nhỏ nhặt nhưng quan trọng bên mình. Tuổi Thân: Không thể lường hết mọi việc xảy ra được. Tuổi Thân: Đừng quá câu nệ số tiền mừng tuổi.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu phúc, cầu tài, cầu tự, lễ bái, giỗ chạp, làm mới gian bếp, khai trương, giao dịch, đàm phán, kí kết hợp đồng.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Thân, cần tránh thực hiện các việc quan trọng trong ngày.


Tuổi Dậu

Về tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận yêu thương. Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà vô cùng êm ấm. Dù có gặp khó khăn thế nào thì những người này vẫn luôn tìm được sự hậu thuẫn từ gia đình.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc đỏ rực. Hợp đồng mới mang lại cho bản mệnh những khoản nhuận đáng kể.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu được dự báo sẽ vô cùng rộng mở trong ngày hôm nay. Là người có trí tuệ, kiến thức và tầm nhìn, tuổi Dậu biết đâu là cơ hội tốt để bản thân có thể thăng tiến, phát triển trong tương lai.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Dậu nên tập luyện và ăn uống đầy đủ hơn. Chỉ cần 30 phút rèn luyện mỗi ngày là bạn có thể cảm nhận được sự hứng khởi và nguồn năng lượng dồi dào của bản thân.

Đề phòng: ‏Sức khỏe có vấn đề do làm việc liên tục, không có thời gian nghỉ ngơi. Tuổi Dậu: Tập trung làm việc mới giảm tránh được rủi ro. Tuổi Dậu: Uống ít nước khiến da bị khô, kém tập trung.‏

Việc nên làm: Động thổ, đổ mái, xây nhà, tu sửa nhà cửa/nội thất, khai trương, cầu tài, cầu phúc, cầu tự, xuất – nhập kho, đính hôn, cưới hỏi, khai quang, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng, giao dịch, an sàng, an táng.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tuổi Tuất

Về tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Đào hoa vượng đem đến cho con giáp này nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Sự ủng hộ của những người xung quanh giúp bản mệnh có thêm niềm tin vào mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh gây ra tình trạng bấp bênh.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc kinh doanh, buôn bán những ngày gần đây của tuổi Tuất khá thuận lợi. Bạn được nhiều khách hàng mới tìm đến và tin tưởng. Việc hợp tác với các đối tác cũng vô cùng êm xuôi, tốt lành. Tình hình tài chính những tháng cuối năm được dự báo sẽ có những bước tiến đáng kể.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của con giáp này được cải thiện tích cực nhờ việc duy trì những thói quen tốt. Hãy tiếp tục bổ sung thêm rau xanh và trái cây vào thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn.

Đề phòng: Sức khỏe là vấn đề đáng quan tâm trong ngày hôm nay. Tuổi Tuất: Đối mặt với nhiều khó khăn và cản trở. Tuổi Tuất: Thiếu sự kiên trì trong khi làm việc.

Việc nên làm: Nhậm chức, xuất hành, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, xuất – nhập kho, chuyển nhà, an táng, cầu tài, kí kết hợp đồng, giao dịch.

Việc cần tránh: Tu sửa nhà cửa, động thổ.


Tuổi Hợi

Về tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận yêu thương. Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ của con giáp này và người lớn tuổi trong nhà vô cùng hòa thuận. Việc tôn trọng ý kiến, quan điểm của mọi người trong nhà giúp ai cũng cảm thấy dễ chịu và hài lòng.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh mang tới cho bạn một cuộc sống thoải mái, sung túc.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, bạn có cơ hội để cải thiện vị trí và nâng cao năng lực so với thời điểm hiện tại. Nhờ sự thông minh, nhanh nhạy của mình mà người tuổi Hợi dễ dàng nắm bắt các cơ hội thành công hơn những người xung quanh.

Về sức khỏe: Mặt sức khỏe người tuổi Hợi cần thận trọng bộ phận tỳ vị. Tỳ vị yếu sẽ dẫn đến thận khí không đủ, thường xuyên xuất hiện triệu chứng ù tai, khó nghe. Bên cạnh đó, có nhiều người tỳ vị không khỏe do quá mệt mỏi hay tâm trạng không tốt gây nên.

Đề phòng: Lời nói thiếu suy nghĩ có thể gây họa cho mình, mất lòng người khác. Tuổi Hợi: Họa tiểu nhân đeo bám, liên tiếp gặp rắc rối. Tuổi Hợi: Kiên trì nỗ lực sẽ đạt kết quả như ý.

Việc nên làm: Cầu phúc, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, nhập – xuất kho, chuyển nhà, nhập trạch, tu sửa nhà cửa, an táng, nhậm chức, xuất hành.

Việc cần tránh: Động thổ, tu sửa nhà cửa.


xem thêm