Tử vi ngày 11/05/2024 của 12 con giáp:

Tử vi ngày 11/05/2024 của 12 con giáp, cùng xem sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của bạn trong hôm nay ra sao.

Dưới đây là tổng hợp tử vi vui ngày 11/05/2024 của 12 cung hoàng đạo. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Tuổi Tý

Về tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa nở rộ đem tới cho người độc thân đối tượng hẹn hò phù hợp. Bên cạnh khả năng giao tiếp thì bản mệnh cũng nên chú ý trau chuốt vẻ bề ngoài của mình hơn để gây ấn tượng tốt ở đối phương.

Về tài lộc: Tài lộc ổn định, đủ ăn đủ tiêu và bạn hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu trong ngày mà không cần ‘thắt lưng buộc bụng’. Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên tiết kiệm một khoản tiền nhỏ để đề phòng trường hợp gấp rút cần dùng đến.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, tuổi Tý có quí nhân phù trợ nên mọi thứ khá êm xuôi, thuận lợi trong tuần này. Với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, bất động sản, tử vi dự báo bạn sẽ sớm có tin vui làm ăn mới trong hôm nay.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Tý nên chú ý uống nước đều đặn hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh và hoa quả tốt cho sức khỏe.

Đề phòng: Sức khỏe giảm sút thấy rõ, đau ốm thường xuyên. Tuổi Tý: Khó kết hợp làm ăn với đối tác. Tuổi Tý: Cần hạ thấp cái tôi của mình.

Việc nên làm: Nhậm chức, xuất hành, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, xuất – nhập kho, chuyển nhà, an táng, cầu tài, kí kết hợp đồng, giao dịch.

Việc cần tránh: Đổ mái, xây nhà, nhập liệm, nhậm chức, xuất hành.


Tuổi Sửu

Về tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi yêu nhau hóa giải mọi hiểu lầm trước có và cả hai có nhiều thời gian rảnh ở cạnh nhau hơn. Còn những người độc thân sẽ có thêm cơ hội tiếp cận, trò chuyện với người khác giới và mối lương duyên của hai bạn cũng bắt đầu từ đó.

Về tài lộc: ‏Vận trình sự nghiệp của ng‏‏ười ‏‏tuổi Sửu trong ngày hôm nay‏‏ diễn ra hung cát đan xen. Dự đoán những người này sẽ gặp khá nhiều may mắn trong hôm nay. Tuy nhiên, con giáp này cần phải bình tĩnh và can đảm trong mọi tình huống mới có thể giữ vững vận trình hiện tại.‏

Về sự nghiệp, tài lộc: Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu chuyển mình tích cực. Tử vi cho hay, có thông điệp mới xuất hiện trong cuộc sống đòi hỏi Cự Giải phải hiểu rõ nếu muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực của mình trong thời gian tới.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Sửu nên cố gắng tập luyện và ăn uống đủ chất hơn. Bên cạnh đó, hãy tránh xa những loại đồ uống có hại cho cơ thể như nước có ga, rượu, bia… Càng nghiêm khắc với bản thân bao nhiêu thì tuổi Sửu càng sống khỏe và cảm thấy thư giãn, khỏe mạnh bấy nhiêu.

Đề phòng: Trân trọng những gì mình đang có cũng là một loại hạnh phúc. Tuổi Sửu: Không nên vội vàng, vì dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. Tuổi Sửu: Suy nghĩ mâu thuẫn, cần thay đổi lại.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, khai trương, khai kho, nhập – xuất kho, giao dịch, đàm phán, kí kết hợp đồng, cầu tự, cầu tài, xây nhà, chuyển nhà, làm mới gian bếp.

Việc cần tránh: Lễ bái, cầu phúc.


Tuổi Dần

Về tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc lãng mạn. Tuổi Dần và người ấy đang cùng nhau trải qua những giây phút thăng hoa. Cảm xúc hòa quyện vào nhau, hai người hiểu nhau tới mức nhiều khi chưa cần nói gì đã biết người ấy nghĩ gì.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc không có biến chuyển. Con giáp này đang chờ đợi cơ hội mới để nâng cao tài chính. Tuy nhiên, bạn nên chủ động tìm kiếm khách hàng mới thay vì chờ đợi người khác tìm đến.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày này còn gặp nhiều chông gai. Trong quá trình làm việc, con giáp này sẽ cảm thấy mình vẫn chưa thành thạo một số việc. Vì vậy, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập, rèn luyện để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, con giáp này nên uống nước và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia một vài khóa học về sức khỏe để bản thân thêm dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

Đề phòng: Cần đảm bảo cho mình một sức khỏe tốt thông qua cách ăn uống, lối sinh hoạt. Tuổi Dần: Nên khiêm tốn và nghe lời chỉ dạy của người khác. Tuổi Dần: Mạnh dạn thực hiện các ý tưởng của mình.

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, nhậm chức, cầu tài, giao dịch, kí kết hợp đồng, an sàng, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng, giao dịch, nhập – xuất kho, chuyển nhà, nhập trạch.

Việc cần tránh: Động thổ, tu sửa nhà cửa, nhậm chức, xuất hành.


Tử

Tuổi Mão

Về tình cảm: Vận trình tình cảm trào dâng cảm xúc. Sau các cuộc cãi vã, sóng gió thì các cặp đôi lại càng thêm thấu hiểu, sẻ chia. Cuộc sống ngọt ngào và lãng mạn này vẫn luôn là ước mong lâu nay của người tuổi này.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Vận may ghé thăm nên con giáp này có được một ngày thoải mái trong chi tiêu, lộc lá đầy túi.

Về sự nghiệp, tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Người tuổi Mão có thể tranh thủ cơ hội này để tiến hành những việc đại sự như ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn. Nếu còn chần chừ hay do dự thì con giáp này sẽ hối hận vì bỏ lỡ những cơ hội đáng giá.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Mão nên bổ sung các loại rau quả trái cây vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Bạn cũng không nên tắm quá muộn vì cơ thể lúc này sẽ dễ bị nhiễm lạnh.

Đề phòng: Tâm trạng nặng nề ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Mão: Cực nhọc vì không tìm được sự giúp đỡ nào. Tuổi Mão: Làm việc cẩu thả nên không đạt được hiệu quả cao.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, khai trương, khai kho, nhập – xuất kho, an táng, kí kết hợp đồng, giao dịch, gặp gỡ, đàm phán, nhậm chức, xuất hành.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tuổi Thìn

Về tình cảm: Vận trình tình cảm vẫy gọi yêu thương. Người độc thân nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhờ sự vui tính. Nhưng nếu vui đùa quá trớn thì sẽ tạo cho đối phương cảm giác thiếu nghiêm túc.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc có khởi sắc. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với nhiều người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Điều này giúp bản mệnh vừa có thêm nguồn thu mới vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích trong công việc.

Về sự nghiệp, tài lộc: Về phần công danh, sự nghiệp, tử vi cũng khuyên người tuổi Thìn nên cầu tiến và cố gắng học hỏi nhiều hơn. Bên cạnh đó, đừng nghĩ siêng năng thôi là đủ. Bạn cần có một kế hoạch rõ ràng và thông thái cho tương lai sắp tới.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe những ngày gần đây không có gì đáng lo ngại. Tuy vậy, tuổi Thìn vẫn nên ăn uống điều độ và đi ngủ đúng giờ hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể luyện tập thêm các môn thể dục thể thao để cơ thể thêm khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Đề phòng: Sức khỏe sa sút, nên để ý tới chế độ ăn uống và tập luyện. Tuổi Thìn: Nên biết cách đặt mình vào vị trí của người khác. Tuổi Thìn: Giữ bình tĩnh để đánh giá vấn đề.

Việc nên làm: Cầu tài, cầu tự, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, tu sửa nhà cửa/nội thất, an táng, làm mới gian bếp, kí kết hợp đồng.

Việc cần tránh: Nhậm chức, xuất hành.


Tuổi Tị

Về tình cảm: Vận trình tình duyên không thuận. Sự bất đồng quan điểm trong cuộc sống đang gây ra căng thẳng và xung đột trong mối quan hệ của con giáp này. Tử vi khuyên tuổi Tị nên dành thời gian để trò chuyện và giải quyết các vấn đề, hiểu lầm, cũng như dung hòa cảm xúc của cả hai.

Về tài lộc: Vận trình công việc của tuổi Tị tương đối hanh thông. Bản mệnh hoàn thành công việc nhanh chóng và có thời gian đánh giá tổng quát những dự án đã triển khai. Điều này giúp bản mệnh kịp thời phát hiện ra những vấn đề và nhanh chóng giải quyết.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc đừng quá ỷ lại vào người xung quanh, kinh doanh chớ có từ chối hậu thuẫn, phải có người thân giúp đỡ mới có thể phát triển. Hôm nay nên ăn giảm chất béo, tăng cường chất xơ.

Về sức khỏe: Mặt sức khỏe người tuổi Tị bị đe dọa bởi chứng đau đầu, chóng mặt hoặc mất cân bằng khi đứng dậy. Con giáp này có thể thay đổi trạng thái hiện tại bằng việc chạy bộ hoặc tập thể dục nhẹ nhàng. Những bài tập này sẽ giúp bạn đổ mồ hôi, giãn cơ và khí huyết lưu thông lên não tốt hơn.

Đề phòng: Dễ mất tiền oan, do đó không nên nhẹ dạ cả tin. Tuổi Tị: Chỉ có không ngừng học hỏi mới nhận kết quả tốt. Tuổi Tị: Bệnh tật ập tới vì còn chủ quan với vấn đề sức khỏe.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hổi, cầu phúc, cầu tự, cầu tài, xuất hành, khai trương, giao dịch, kí kết hợp đồng, an sàng, xây nhà.

Việc cần tránh: Nhậm chức, xuất hành, tu sửa nhà cửa, động thổ, tố tụng, lễ bái, giỗ chạp, khai quang.


Tuổi Ngọ

Về tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý muốn. Do chịu quá nhiều tổn thương trong quá khứ nên hiện tại người tuổi này không thể mở lòng được với ai nữa. Bạn cần thời gian hàn gắn vết thương lòng, thay vì bắt đầu một mối quan hệ mới đầy rủi ro và bất trắc.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ tốt hơn một chút. Người tuổi Ngọ may mắn có thể nhận được sự hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm. Tuổi Ngọ được khuyên hãy nhân cơ hội này mà cố gắng tìm hiểu, học hỏi nhiều kiến thức mới để áp dụng cho sự nghiệp tương lai.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc hôm nay của tuổi Ngọ tương đối tốt, nhiều cơ hội để thăng tiến. Về tài vận, hôm nay dự báo tuổi Ngọ sẽ có nhiều tài lộc, vận quý, cũng không phải chi tiêu nhiều. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không thuận lợi, mệnh nữ vì mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Ngọ dạo gần đây thường cảm thấy mệt mỏi, chán ăn. Có vẻ đã đến lúc bạn nên lập một kế hoạch luyện tập, ăn uống điều độ cho bản thân.

Đề phòng: Tính cách hiếu thắng gây nên nhiều tai họa khó lường. Tuổi Ngọ: Cố gắng hòa hợp trong môi trường tập thể. Tuổi Ngọ: Nên chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, gặp gỡ, đàm phán, kí kết giao dịch, chuyển nhà, nhập – xuất kho, an táng, làm mới gian bếp, tu sửa nhà cửa/nội thất.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Ngọ, cần tránh thực hiện các việc quan trọng trong ngày.


Tuổi Mùi

Về tình cảm: Tuổi Mùi hôm nay có vận tình duyên tiến triển tốt đẹp. Người ấy của con giáp này là người rất thấu hiểu và tâm lý. Nhiều khi họ dễ dàng đoán được suy nghĩ của bạn mà không cần nói thành lời, giúp bạn vô cùng thoải mái trong mối quan hệ này.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Tuy nhiên, đừng nên chủ quan mà tiêu xài phung phí kẻo rơi vào cảnh vay mượn lúc nào không hay.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc của bạn đang diễn ra khá trôi chảy, thuận lợi. Tuy vậy, tuổi Mùi cũng nên đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Khi bạn đưa bản thân vào thế chủ động, tuổi Mùi sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách mới mẻ hơn.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, bạn hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và tập luyện như hiện tại. Nếu có thể, hãy cố gắng ngủ sớm và đủ giấc hơn mỗi ngày.

Đề phòng: Thói quen chi tiêu hoang phí dễ dẫn tới tình trạng thiếu túng. Tuổi Mùi: Ôm đồm nhiều việc vào người chỉ gây mệt mỏi. Tuổi Mùi: Buồn chán ảnh hưởng tới tinh thần, thể trạng.

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng, lễ bái, giỗ chạp, tu sửa nhà cửa, xây nhà, chuyển nhà, làm mới gian bếp.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Mùi, cần tránh thực hiện các việc quan trọng.


Tuổi Thân

Về tình cảm: Vận trình tình duyên có mâu thuẫn. Cục diện Ngũ hành tương khắc khiến bạn và đối phương thường xảy ra tranh cãi. Nhiều cặp đôi chỉ vì một việc rất đơn giảm cũng có thể chiến tranh lạnh với nhau trong nhiều ngày liên tiếp.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hơn cả mong đợi. Có người xuất hiện giúp đỡ người tuổi này xử lý triệt để những rối rắm đang tồn tại trong công việc. Sự nghiệp phát triển như diều gặp gió, nhưng không thể vì thế mà cho phép bản thân chủ quan.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc ngày hôm nay của tuổi Thân được dự báo là sẽ có một số xáo trộn và rắc rối nhỏ do tính cách của bạn mang lại. Con giáp này có tính độc lập cao, làm gì cũng thích làm theo ý mình, dẫn đến thiếu sự linh hoạt khi trao đổi công việc với người xung quanh.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Thân cũng nên chăm chút và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Bên cạnh đó, việc bổ sung dinh dưỡng cũng giúp tuổi Thân có một thể chất tốt hơn trong ngày hôm nay.

Đề phòng: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, tránh làm việc quá sức. Tuổi Thân: Đừng lúc nào cũng sợ hãi, lo lắng khi chưa thử sức. Tuổi Thân: Cần chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, an sàng, chuyển nhà, nhập trạch, tu sửa nhà cửa, an táng, kí kết hợp đồng, gặp gỡ, đàm phán, khai trương, nhập – xuất kho.

Việc cần tránh: Nhậm chức, xuất hành, lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, khai quang.


Tuổi Dậu

Về tình cảm: Trong chuyện công việc, dù không quá thích thú những thứ đang làm nhưng tuổi Dậu vẫn luôn chăm chỉ và hết lòng vì công việc. Nên nhớ rằng những thứ bạn đang làm hiện nay sẽ là hành trang và kinh nghiệm quí báu cho những dự định sắp tới của bạn trong tương lai.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay năng lực tỏa sáng. Sự xuất hiện của Chính Ấn cho biết đây là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, việc ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc có thể khiến bạn kiệt sức lúc nào chẳng hay.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường công danh, sự nghiệp của nam mạng tuổi Dậu có những thay đổi tích cực. Bạn có quí nhân phù trợ trong mọi dự định và kế hoạch sắp tới.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tử vi khuyên tuổi Dậu hãy cố gắng đi ngủ đúng giờ hơn. Nếu cảm thấy quá khó để thực hiện, bạn có thể thử một vài bài tập thiền hay luyện tập thể dục thể thao với cường độ nhẹ để dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Đề phòng: Điềm báo có tiểu nhân quấy phá. Tuổi Dậu: Hoạ thị phi đeo bám nên không lúc nào được thoải mái. Tuổi Dậu: Còn mệt mỏi với các rắc rối trong công việc.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, cầu phúc, khai trương, giao dịch, an sàng, làm mới gian bếp, lễ bái, giỗ chạp.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tuổi Tuất

Về tình cảm: Vận trình tình duyên bất ổn. Kiếp Tài tác động khiến cho những cặp đôi xảy ra bất đồng. Nếu cả hai không thể kiềm chế cảm xúc và buông lời tổn thương đối phương sẽ rất khó để cứu giản mối quan hệ.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tâm tình thoải mái, lạc quan và tràn đầy năng lượng giúp bạn có những ý tưởng mới mẻ, độc đáo trong công việc. Bản mệnh may mắn nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình, cộng thêm sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên dù có gặp trở ngại nào cũng dễ dàng vượt qua.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc của người tuổi Tuất có nhiều chuyển biến tốt, con giáp này cần nâng cao tinh thần tập trung và kiên trì hơn mới có thể sớm chinh phục được các dự định của bản thân. Song, các kế hoạch mà bạn vạch ra đều đang đi đúng hướng nên chưa nhất thiết phải thử sức ở các lĩnh vực khác.

Về sức khỏe: Về sức khỏe, tuổi Tuất có thể đang mắc bệnh về xương khớp. Bản mệnh nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vitamin có hiệu quả cho xương hơn.

Đề phòng: Sức khỏe sa sút thấy rõ do tác động của ngũ hành xung khắc. Tuổi Tuất: Không giữ quan điểm chủ quan khi làm việc. Tuổi Tuất: Đôi bên nên cố gắng để thấu hiểu bằng việc chia sẻ, lắng nghe.

Việc nên làm: Tu sửa nội thất, chuyển nhà, an sàng, nhập trạch, khai trương, khai kho, cầu phúc, cầu tài, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Tuất, cần tránh thực hiện các việc quan trọng.


Tuổi Hợi

Về tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ tươi sáng. Người độc thân nhanh chóng tìm được người đồng điệu với mình về cả suy nghĩ lẫn định hướng cuộc đời. Hạnh phúc mau chóng mỉm cười sau cố gắng và tấm lòng chân thành của con giáp này.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc không thuận lợi. Con giáp này gặp Chính Ấn thần sát nên tài chính không được thoải mái. Mặc dù bản mệnh là người có năng lực, làm việc tốt hiệu suất công việc cao nhưng chưa nhận được mức thù lao phù hợp.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc ngày hôm nay tương đối êm xuôi. Tuổi Hợi chứng minh được khả năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng được lòng đồng nghiệp và những người xung quanh.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Hợi chớ xem nhẹ những dấu hiệu mà bản thân đã phát hiện trong thời gian gần đây. Đôi khi, những chuyện nhỏ nhặt như đau bụng, đau cơ hay chóng mặt, nhức mỏi chính là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang xuống sức Hợi Hợi.

Đề phòng: Không nên tùy tiện nghe theo lời người khác, dù trong bất cứ việc gì. Tuổi Hợi: Tận dụng thời gian, xúc tiến các nhiệm vụ quan trọng. Tuổi Hợi: Quan hệ tình cảm gặp nhiều sóng gió.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, chuyển nhà, nhập trạch, khai trương, giao dịch, tu sửa nhà cửa, nhậm chức, xuất hành, cầu tài, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Hợi, cần tránh thực hiện các việc quan trọng.


xem thêm